1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tư Vấn Quy Trình Công Nghệ Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt thời trang quần áo' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu so sánh với bình gas mini trong các quán ăn, nhà hàng hay tiệc tùng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho những người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ tư vấn đến các bạn thực tiễn công thức làm cồn khô & cồn thạch.

  Ngoài ra, tôi sẽ chuyển giao cho bạn một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như là nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước lau kính,...

  Vui lòng Gọi số đt & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với hàng cồn khô do các tiện lợi. Phương pháp làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng do đó rất là tiện lợi & thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc & cay mắt vì thế rất là an toàn cho người xài.

  Những đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ tầm mười - hai mươi triệu, mặt bằng tầm 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quí vị có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô lớn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt, không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Qui trình làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí ban đầu nhỏ. Có thể làm được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với các trang thiết bị hoặc hóa chất được tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao dành cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Vui lòng gọi Sđt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các tiệc tùng, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dùng viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểmso với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (trong nửa tiếng) và khi đốt cháy không có cặn bả, rất thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn ưa dùng cồn thạch.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công đoạn làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệtở qui trình sản xuất. nNguyên vật liệu sử dụng để làm cồn thạch rất dễ tìm
   

Chia sẻ trang này